แม้ฮาเมส โรดิเกรช จะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ แต่ถ้าหากต้องแลกกับอาซาร์ เชลซีควรมองหาตัวเลือกอื่นแทนดีกว่า

หลังจากที่ศึกการแข่งขันของฤดูกาลใหม่นี้ ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านไปจนใกล้จะจบครึ่งฤดูกาลแรกแล้วนั้น จะเห็นได้ว่าตลอดช่วงที่ผ่านมานั้น เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้า หรือว่าตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่จะเปิดอีกครั้งหลังจบครึ่งฤดูกาลแรกนั้น ออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เช่นเคย ยังคงเป็นการหยิบเอากระแสข่าวที่น่าสนใจมาพูดถึงกันหน่อยนั่นเอง

และสำหรับกระแสข่าวที่จะหยิบนำมาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือกระแสข่าวที่ทางด้านทีมสิงห์ไฮโซเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้น ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจในตัวของเจ้า ฮาเมส โรดิเกรช นั่นเอง โดยทั้งนี้สิ่งที่น่าสนใจของดีลดังกล่าวนี้ก็คือ ดูเหมือนว่า หากเชลซีอยากตัวเจ้าฮาเมส โรดิเกรช มาร่วมทีมสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านั้น พวกเขาจะต้องแลกด้วยเจ้าเอเด็น อาซาร์ด้วย ซึ่งสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า กระแสข่าวดังกล่าวนี้น่าสนใจดี ก็เลยจะหยิบนำมาพูดถึงกันในบทความนี้กันหน่อย เพราะสำหรับโดยส่วนตัวแล้ว มองว่าแม้เจ้าฮาเมส โรดิเกรช จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของเชลซีในแดนกลางให้ดีขึ้นได้ก็ตาม แต่ถ้าเชลซีต้องแลกด้วยเจ้าเอเด็น อาซาร์นั้น เชลซีควรมองหาตัวเลือกอื่นแทนดีกว่า

โดยทั้งนี้สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า แม้เจ้าฮาเมส โรดิเกรช จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเชลซี แต่ถ้าหากเชลซีต้องด้วยเจ้าเอเด็น อาซาร์เพื่อดึงตัวเจ้าฮาเมส โรดิเกรชมาร่วมทีมนั้น เชลซีควรมองหาตัวเลือกอื่นแทนดีกว่านั้น นั่นก็เพราะมองว่า แม้หากเชลซีได้ตัวเจ้าฮาเมส โรดิเกรชมาร่วมทีม ฝีเท้าของเจ้าฮาเมส โรดิเกรชนั้น จะเข้ามาทำให้การทำเกมรุกของเชลซีในแดนกลางดีขึ้นก็ตาม แต่ทว่าสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า ถ้าหากต้องแลกด้วยอาซาร์นั้น เชลซีควรเลือกที่จะเก็บเจ้าเอเด็น อาซาร์ไว้ช่วยทีมต่อไปดีกว่า เพราะมองว่า นักเตะสไตล์การเล่นแบบเจ้าเอเด็น อาซาร์นั้น สามารถช่วยทีมได้ดีกว่าแม้ว่าฤดูกาลนี้เจ้าตัวอาจจะฟอร์มดรอปลงไปก็ตาม เพราะเป็นนักเตะที่เล่นได้หลายตำแหน่งในแนวรุก เป็นนักเตะที่ไปกับบอลได้ดีและสามารถสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้ ในขณะที่เจ้าฮาเมส โรดิเกรชนั้น แม้จะเป็นนักเตะที่ฝีเท้าดีก็ตาม แต่เมื่อพิจารณาเกี่ยวกับความสามารถในการสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้แล้ว เห็นได้ชัดว่าเจ้าเอเด็น อาซาร์นั้นค่อนข้างทำได้ดีกว่า ดังนั้นก็เลยมองว่าหากเชลซีจะได้ตัวเจ้าฮาเมส โรดิเกรชมาร่วมทีม แต่ทีมต้องแลกด้วยตัวเจ้าเอเด็น อาซาร์นั้น เชลซีควรมองหาตัวเลือกแทนดีกว่านั่นเอง.

หากคุณเบื่อการเล่นพนันฟุตบอล แบบเดิมล่ะก็ วันนี้เราขอเสนอ การแทงพนันฟุตบอลอีกรูปแบบ นั่นก็คือ การแทงบอลออนไลน์นั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ sbobet ดูเหมือนว่า จะเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับเหล่านักพนันบอลจริงๆ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *