วิเคราะห์บอลเบลเยี่ยม มาดูกันว่าน่าแทงแค่ไหน

เป็นอีกลีกที่มีนักแทงบอลติดตามอยู่ไม่น้อยเลย สไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ลุ้นสนุกดูง่ายเกมไม่พลิกเลยทำให้บอลเบลเยี่ยม โปรลีกมีเสน่ห์จนนักพนันหันมาแทงกันเยอะ วันนี้เราก็ไม่พลาดเอาบทวิเคราะห์ดีๆ มาฝากกันถึงสองคู่ด้วยกันใครรออยู่ล่ะก็มากองรวมกันตรงนี้เลย เริ่มจากคู่ของเซอร์เคอร์ บรูซเปิดรับการมาเยือนจากทีมสตองดาร์ด ลีแอช ผลงานของเจ้าบ้านที่ผ่านมานั้นเกมอุ่นเครื่องทำได้ไม่ค่อยดีเล่นไป 6 เกมเสมอ 2 แพ้ 4 เอาชนะใครไม่ได้เลย

ในขณะที่ทีมเยือนอย่างสตองดาร์ด ลีแอชนั้นผลงานที่ผ่านมาในนัดอุ่นเครื่องไม่ถึงกับแย่แต่ก็ไม่ดีต่ำกว่ามาตรฐานลีกอยู่นิดหน่อย 6 นัดหลังสุดชนะ 3 แพ้ 3 แต่หากเทียบฟอร์มกันแล้วระหว่างสองทีม สตองดาร์ด ลีแอชดูแข็งแกร่งมากกว่าและมีโอกาสที่จะชนะสูงมาก เพราะฟอร์มของเจ้าบ้านตอนนี้ย่ำแย่มากไม่น่ายากเกินกว่าจะเอาชนะ นัดนี้เหล่าเซียนเทใจเชียร์ทีมเยือนมาเหนือแน่นอนคว้าได้เนาะๆ 3 แต้มแบบไม่ยากเย็น

คู่ต่อมายังอยู่ที่เบลเยี่ยม โปรลีกเป็นคู่ของแซงต์ ทรุยด็องเปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมเปรูเวลซ์ สำหรับเจ้าบ้านนั้นผลงานอุ่นเครื่อง 6 นัดล่าสุดพอทรงตัวได้แต่ไม่โดดเด่นเท่าเกมที่ผ่านมาๆ ชนะแค่ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ซึ่งยังพอดูได้ไม่น่าเกลียดมาก ขณะที่ทีมเยือนเปรูเวลซ์ผลงานในนัดอุ่นเครื่องที่ผ่านมาไม่ต่างกับเจ้าบ้านมากนัก 6 นัดล่าสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 นัดนี้ต้องเป็นฝ่ายบุกเจอเจ้าบ้านที่ผลงานไม่ได้หวือหวาไปกว่ากัน ซึ่งโอกาสที่ทั้งสองทีมจะเสมอกันมีสูงมากทีเดียว เพราะฟอร์มดูสูสีใกล้เคียงกันสุดๆ นัดนี้เรทบอลราคาต่อที่ทีมเยือนดังนั้นควรเลือกเชียร์เปรูเวลซ์ได้ลุ้นมากกว่าน่าจะเหมาะสมที่สุด เพราะเจ้าบ้านก็มีโอกาสชนะได้เช่นกันเผลอๆ อาจจะเสมอเฉพาะแทงต่ออุ่นใจและปลอดภัยกว่าหากไม่อยากเสียเงิน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *